iammaitrang

Doanh nhân, YouTuber với 80K subscribers, MC VTV3

DISC cho tôi thấy vẻ đẹp của mỗi người và dạy tôi cách trân trọng vẻ đẹp đó.

Bà Chu Kim Diệu Hương

Doanh nhân

Trước khi đến với Disc Vietnam mình có khá nhiều những nghi vấn về hành xử của mình đối với những người xung quanh: bạn bè, đồng nghiệp, nhân sự, gia đình; không biết những hành xử như vậy có phù hợp hay không, họ nghĩ gì về điều đó và vì sao mình hành động như thế nhỉ. Sau khi biết đến Disc, tham gia hội thảo cùng 2204 mình đã nhận ra được rất nhiều điều bổ ích giúp mình biết được những điểm mạnh, điểm yếu của mình, đọc vị các xu hướng hành vi của những người xung quanh để điều chỉnh chính mình giúp công việc cùng các mối quan hệ phát triển tích cực hơn. Cảm ơn 2204 nhiều, chúc các bạn giúp đỡ được thật nhiều thật nhiều người hơn nữa

Ông Nguyễn Khôi

Doanh nhân Công nghệ, Forbes 30 Under 30 Việt Nam (2018)

DISC là một trong số ít những trắc nghiệm về cá nhân mà mình cảm thấy thực sự giúp mình hiểu được về điểm mạnh, yếu, cũng như điểm mù của bản thân.

Sau buổi workshop với coach Eric TM mình cảm thấy có rất nhiều thứ có thể improve để giao tiếp tốt hơn với mọi người và xây dựng đội ngũ vững mạnh hơn

Anh Nguyễn Xuân Minh (Simon)

Sinh viên Boston University

Mình tên là Nguyễn Xuân Minh (Simon), và hiện tại đang theo học tại trường đại học Boston (Boston University). Trước khi biết đến DISC và huấn luyện viên Eric, mình đã luôn nghĩ rằng mình đã rất hiểu mình và người xung quanh rồi, và cần gì phải tìm hiểu thêm nữa.

Và buổi hội thảo DISC đã làm mình thực sự bất ngờ. Vẫn còn quá nhiều thứ mình chưa biết về tính cách của chính mình cũng như là người khác. Thoạt đầu mình cứ nghĩ nó giống những bài trắc nghiệm tính cách của bản thân mà mình hay làm, nhưng bài trắc nghiệm DISC nói chung và huấn luyện viên Eric TM của 2204 nói riêng đã đưa tầm nhìn và kiến thức về con người của mình lên một tầm cao mới. Mình giờ đã phần nào hiểu thêm tại sao một số người lại phản ứng và hành động khác một số người khác và tại sao chỉ có một số ít người trên thế giới thành công. Hiểu kỹ về DISC còn giúp mình phát triển kỹ năng đồng cảm với người khác mà mình tin là rất cần thiết cho việc kết nối con người.

Dịch vụ mình nhận được trước, trong, và sau khi buổi hội thảo hoàn toàn rất chuyên nghiệp. Ngoài việc gửi email thông báo kỹ càng nội dung cũng như lịch trình chính xác và được tạo cơ hội giao lưu với những người đăng kí, buổi hội thảo cũng rất được đầu tư về không gian cũng như sự tậm tân của huấn luyện viên. Và mình tin rằng kể cả sau khi buổi hội thảo kết thúc huấn luyện viên vẫn sẽ chào đón và trả lời các câu hỏi hay thắc mắc của mình.

Cuối cùng, mình cảm ơn Eric và đội ngũ DISC Vietnam đã tiếp thêm động lực và kiến thức để mình trở thành một phiên bản tốt hơn!

Chị Nguyễn Thu Phương

Cử nhân New York University, được nhận vào chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại Harvard University

Disc giúp mình hiểu hơn nhiều về lí do bản thân có những xung đột trong quan hệ với người khác. Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra những điểm yếu (chưa quyết đoán, cứng nhắc) của bản thân mình. Sau buổi hội thảo, mình hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm từ những điểm yếu của mình để cải thiện mối quan hệ trong cuộc sống, gia đình hoặc công việc. Trong báo cáo cũng đề cập tới rất nhiều những điều nên làm hay ko nên làm khi ứng xử với ng khác, và mình cảm thấy báo cáo đủ chi tiết để mình có thể tham khảo và tiếp nhận thông tin phù hợp với mục đích trong tương lai.

Facebook API Error: {"error":{"message":"Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.","type":"OAuthException","code":190,"error_subcode":460,"fbtrace_id":"Ag0mWfp-cGbb76MzxDzzkHE"}}
Reconnecting to Facebook may fix the issue.